Kinh nghiệm về phương tiện đi du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm về phương tiện đi du lịch Hạ Long:

Đi du lịch Hạ Long từ Hà Nội: Bạn có thể đi xe khách từ bến xe Lương Yên, Giáp Bát, Mỹ Đình, và Gia Lâm. Các xe khách khởi hành đều đặn hằng ngày từ 6h sáng đến 6h tối, trung bình khoảng 30’ một chuyến. Gia vé dao động trong khoảng 60.000/vé. Đi du lịch Hạ Long từ Tp. Hồ Chí Minh: Bạn có thể đi tàu lửa ra Hà Nội rồi đi xe đến thành phố Hạ Long hoặc đi xe khách từ TP.HCM – Hải Phòng rồi đi tiếp sang Hạ Long. Ngoài ra bạn có thể đi máy bay từ TP Hồ Chí Minh thẳng tới Hải Phòng hoặc ra Hà Nội rồi đi xe đến Hạ Long.

Đi du lịch Hạ Long bằng tàu hỏa

Từ ga Yên Viên, Gia Lâm cách trung tâm thành phố Hà Nội 11 km hàng ngày có một chuyến tàu khởi hành lúc 4h50 sáng đi tới ga Hạ Long cách Bãi Cháy 5 km, thời gian hành trình tàu hỏa mất 6 tiếng.

Du lịch Hạ Long bằng tàu hỏa
Du lịch Hạ Long bằng tàu hỏa

Đi du lịch Hạ Long bằng minibus Hà Nội

Đây là hình thức khá phổ biến và được lựa chọn nhiều đối với du khách tới Hạ Long.  Sử dụng dịch vụ tour du lịch trọn gói được cung cấp bởi các công ty du lịch. Có các chương trình tour thăm Hạ Long 1 ngày, Tour Hạ Long ngủ đêm trên thuyền, hoặc tour Hạ Long Tuần Châu với giá cả đa dạng và hấp dẫn, đã bao gồm chi phí vận chuyển bằng minibus Hà Nội đi Hạ Long và ngược lại, chi phí ăn ở khi ra đến vịnh và chi phí thăm quan các địa điểm hấp dẫn trên vịnh. 

Du lịch Hạ Long bằng máy bay trực thăng- một hình thức du lịch mới từ Hà Nội- Hạ Long
Du lịch Hạ Long bằng máy bay trực thăng- một hình thức du lịch mới từ Hà Nội- Hạ Long

Đi du lịch Hạ Long bằng máy bay trực thăng

Ngoài các phương tiện di chuyển du lịch Hạ Long trên thì bạn có thể lựa chọn phương tiện đi tour du lịch Hạ Long 2016 bằng máy bay trực thăng từ Hà Nội đi Hạ Long và thời gian bay là khoảng 45 phút.