Vẻ đơn sơ mà lãng mạn của Đảo Cô Tô

Nhắc đến du lịch vịnh Hạ Long, du khách không chỉ nhớ đến Vịnh Hạ Long với những hang động tuyệt đẹp mà còn nhớ đến Cô Tô – một hòn đảo đẹp đến mê hoặc.

Cô Tô giống như một cô thiếu nữ dịu dàng, xinh đẹp với bãi cát dài trắng mịn, nước biển trong xanh mát lành với 3 bãi tắm chính là Hồng Vàn, Vàn Chải, Bắc Vàn luôn được rất nhiều du khách lựa chọn khi đến đảo Cô Tô.

Vẻ đẹp thanh bình trên đảo Cô Tô

Vẻ đẹp thanh bình trên đảo Cô Tô

Bãi Bắc Vàn kéo dài 15 km và nằm ngay phía ngoài mặt vào của đảo. Từ cầu cảng, du khách đã có thể thấy Bắc Vàn chạy dọc về phía tận cuối đảo. Bãi Bắc Vàn có sóng biển lớn và hàng phi lao rất đẹp, rất thích hợp cho du khách muốn nghỉ ngơi sau thời gian thỏa thích tắm biển.

Bãi Hồng Vàn là bãi biển đẹp nhất ở Cô Tô với nước biển trong và xanh ngắt một màu. Đây là bãi tắm được rất nhiều du khách ưa thích và lựa chọn trong chuyến đi Hạ Long của mình.

Hoàng hôn trên đảo Cô Tô
Hoàng hôn trên đảo Cô Tô

Xem thêm về tour du lịch Hạ Long – Tuần Châu giá rẻ tại đây.

Bãi tắm Vàn Chải nằm ở phía cuối đảo Cô Tô. Đây là nơi để du khách có thể ngắm hoàng hôn tuyệt vời nhất ở Cô Tô. Khi thủy triều rút, du khách có thể đi dạo trên bãi cát phẳng lì, trải dài như vô tận của Vàn Chải. Du khách cũng có thể dậy sớm và khám phá vịnh Hạ Long vào một buổi bình minh bằng cách đi bộ lang thang dọc bờ biển và ngắm nhìn mặt trời lấp lo phía xa xa. Đây chắc chắn là một bức tranh tuyệt đẹp khắc sâu vào tâm trí của mỗi du khách tới nơi đây.

 

Trong tour du lịch Vịnh Hạ Long  sắp tới  của mình hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp đơn sơ, bình lặng nhưng không kém phần lãng mạn của đảo Cô Tô nhé. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong tour du lịch biển hè năm nay.