Vẻ đẹp thơ mộng của ruộng bậc thang Sapa

Với các tour du lịch sapa giá rẻ để đến sapa không ai không ấn tượng với vẻ đẹp thơ mộng của những cánh đồng ruộng bậc thang bát ngát, thẳng cánh cò bay mà đầy tính nghệ thuật ở nơi đây.

Ruộng bậc thang ở Sapa nằm kéo dài từ Tú Lệ qua tới tận đèo Khau Phạ, thị trấn Mù Cang Chải. Từ trên đỉnh đèo Khau Phạ, bạn sẽ thấy được toàn cảnh cánh động ruộng bậc thang với màu vàng ươm mùa lúa chín hoặc xanh mát mắt mùa mạ non.

Click ngay vào link : https://dulichmienbac.net/du-lich-ha-long/tour-sapa-gia-sieu-khuyen-mai/  để tham khảo thêm tour du lịch Sapa 2 ngày khuyến mãi.

Ruộng bậc thang ở Sapa
Vẻ đẹp “vàng ươm” của những thửa ruộng bậc thang ở Sapa mùa lúa chín

Để chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang tầng tầng, lớp lớp, bạn có thể theo hướng Cầu Mây đến xã Tả Van, cách trung tâm thị trấn khoảng 8 km. Nơi đây còn có những hàng cây sa mộc thấp thoáng bên những ngôi nhà của người H’Mông nằm giữa ruộng lúa chín vàng.

Ngắm nhìn những thửa ruộng bậc thang trong chuyến khám phá vẻ đẹp Sapa của mình, nhiều nhiếp ảnh gia và khách du lịch phải khẳng định rằng chủ nhân của những thửa ruộng bậc thang ấy phải vừa là nghệ sĩ vừa là kiến trúc sư vô cùng tài hoa vì đã tạo nên tác phẩm nghệ thuật thiên nhiên tuyệt vời đến như vậy, đây là một trong các điểm du lịch hấp dẫn của sapa. Những tuyệt tác với màu xanh của mạ, màu ánh bạc của nước, màu đỏ của mây trời, và những bờ ruộng muôn hình muôn vẻ.

Ruộng bậc thang ở Sapa
Những thửa ruộng bậc thang xen lẫn những ngôi nhà của người H’Mông

Cuối tháng 8, đầu tháng 9 là thời điểm lúa trên những thửa ruộng bậc thang ở đây đang chuyển dần từ xanh sang vàng. Kết hợp với khí hậu se mát đầu thu, thời gian này là lúc thích hợp để đến Sa Pa du lịch.

Ruộng bậc thang ở Sapa mỗi năm chỉ có một vụ nên nếu bạn không muốn bỏ qua vẻ đẹp đó thì hãy chọn nhanh tay cho mình một tour du lịch Sapa giá rẻ tại đây ngay nhé.